Hi mga mommies, advice namn po. Ung toddler ko lagi na lng ngtatampo pag hndi nasusunod or nagagawa agad yung gusto nya.. umagang umaga po laging ganun tapos ngbabato ng kung anong mahawakan nya ? ang bilis uminit ng ulo. Ano po magandang gawin help po. Araw araw pasensya inaalmusal ko

1 Reply

Naku mommy, parang hindi na tampo yan kung nagbabato na ng kung ano-ano. I believe kelangan na sabayan ng discipline pag ganyan baka masanay sya na nagtatapon ng mga bagay habang lumalaki sya. You have to talk to him and let him understand kung ano ang tama at mali.

Related Articles