Ngủ tư thế nào là đúng?

Hi các mom, cho e hỏi vấn đề về giấc ngủ ạ. E bầu 11w nhưng đêm ngủ hay đau lưng vì cố gắng nằm nghiêng qua trái, lâu dở mình quay qua phải thì có ảnh hưởng gì k ạ?

3 Các câu trả lời

3 tháng đầu có thể nằm thoải mái vì lúc này thai còn nhỏ lắm không ảnh hưởng . Mom nằm sao thấy thoải mái và ngủ ngon là được . 3 tháng giữa thì cố gắng tập nằm nghiêng trái nhiều . Còn 3 tháng cuối thì mình thấy dù không muốn cũng nên nằm trái vì đơn giản là dễ ngủ và dễ thở cho mẹ bầu 😆