Bầu 32w nằm thẳng

Các Mom cho e hỏi, tài liệu cũng như mọi ng đều bảo nằm nghiêng trái tốt cho con. Nh e nằm nghiêng trái đau cơ gần tim, lưng và cả đêm ko ngủ nổi. Nh nằm thẳng lại ngủ ngon dậy ko mệt mỏi j. Vậy các mom bảo e pải nên ntn với. Thanks mom!

13 Các câu trả lời

m nên mua cái gối bầu chữ u về.kê bụng vào ôm ngủ sẽ đỡ đau hơn.còn đau lưng hay cơ thì đó là đương nhiên vì bầu là mình phải mang 1 quả dưa thêm.mà bảo nằm nghiêng.cơ thể sẽ bị lệch sang.nhưng mình nên nghĩ thoáng về tương lai chút nha m.mình chỉ phải chịu cực thêm có 2 tháng.là 8w nữa.nhưng bé sẽ có được sự phát triển toàn diện.hay là m nghĩ bé cũng sẽ thấy thoải mái khi nằm ngửa mà vẫn phát triển được thì đó là quyết định của m thôi

nằm bên nào thấy thoải mái thì nằm thui mom. hồi bầu nhỏ mình nằm ngửa rất thoải mái, cho đến khi bầu lớn r nằm ngửa mấy giây thôi đã nín thở nên toàn nằm nghiêng.

Nghiêng khó chịu thì kê gối nhìu lên mom, nghiêng phải cũng đc, hoặc kê j sau lưng nằm hơi ngửa thoii thì đc. Nằm ngửa thai lớn đè lên tĩnh mạch nguy hiểm mom ạ

cái này tùy mom thôi mom ạ. nếu mom nhắm mom nằm ngửa mà con ko khó chịu, ko nguy hiểm thì cứ triển thôi

m cũng biết là tài liệu chứng minh nằm nghiêng bên trái con sẽ khoẻ mạnh thì sao m lại nằm ngửa ha

nằm trái là tốt cho cả mẹ và bé nếu m thấy mỏi thì có thể trở mình sang phải

nên nằm nghiêng trái nha m, cố gắng vì con nè. m mua gối bầu chữ U cho dễ nằm

nghiêng trái, nghiêng phải rồi quen mom ạ k nên nằm ngửa đâu

ko nên nằm ngửa đâu m ạ, nằm nghiêng mãi r cx quen thôi

thật ra mk thấy nằm kiểu nào thoải mái là ok m ạ