các m ơi, bé các m ngủ tư thế nào nhiều nhất ạ. .

Bé e đc 2.5m từ ngày sinh ra tới h bé rất hay nằm nghiêng khi ngủ, và chỉ khi nằm nghiêng bé mới ngủ sâu giấc k bị giật mình. Có đêm bé ngủ tời 9h tới 7h sáng mà chỉ 1 tư thế nằm nghiêng thôi ạ. K biết như thế có ảnh hưởng gì tới xương cột sống hay các bộ phận khác k ạ? E cũng thử lăn bé ra nằm ngửa nhưng nằm 10p là giạt mình, chỉ khi nào bé tự lăn ra mới ngủ bình thường đc ạ

9 Các câu trả lời

Ko sao đâu,m cho bé nghiêng đều 2 bên là ok💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Ko ảnh hưởng gì tới có sống nếu bạn cho bé nằm thẳng lưng và cổ .Tuy nhiên đầu bé sẽ bị bẹp .xấu lắm.bé nhà mình cũng thế.con mở đc 2.5m.xương con non mom ạ

Mình thường cho bé nằm đổi bên nên đầu chưa có dấu hiệu bẹp nè m. Nhiều lúc thấy bé nằm lâu sợ bị tê tay tê chân thôi à

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Cho bé nằm đều k là bị dẹp đầu 1 bên đó

Con mh toàn nằm nghiêng

Qtam

Qt

.