Need advice

Hemarate fa Calciumade Multivitamins minerals Alin po pinaka importante sa 3 na Yan, di ko kase sila mabibili lahat . Yung calcium naman nakapag take na ko ng 30 capsules kaya di ko muna siya bibilhin. Yung dalawa na lang pinag pipilian ko, kung hemarte fa or multivitamins. #1stimemom #advicepls #firstbaby 14 weeks pregnant

12 Replies

lahat yan kelangan, yan ang vitamins ko. calciumade para sa buto ni baby, kase posible kunin ni baby ang calcium mo costing na magbrittle ang buto at ngipin mo at para strong bones si baby. hemarate fa para malakas ang dugo mo dahil dalawa na kayo sinusupplyan ng puso mo need yan para may enough dugo at circulation ng oxygen. multivitamins ay para sayo at baby mo para iwas ka sa sakit at maayos ang development ni baby iwas defect. sa TGP may generic multivitamins - NATA 4 hemarate fa- ferrous sulfate (iron) calciumade - pedeng caltrate

for me momsh mas maganda bili ka padin ng calcium at multivitamins kahit ung dalawa lang or kahit ung calcium nalang kasi nag aagawan kayo ni baby ng calcium sakin nung buntis ako calcium at multi vitamins lang iniinum ko okay naman si baby ko 3kg siyang lumabas healthy 😊 siya kahit papano hehe more on gulay ka nalang momsh 😊 basta ung calcium momsh diretso lang pag take 😊 sakin din minsan di ako nakaka inum dahil kulang minsan sa budget lalo na ung multi vitamins 😁 at 5months na tyan ko bago ako nakapag take ng mga vitamins 😊

Mommy lahat po yan kelangan mo mabili.. Dapat everyday yan hanggang araw ng panganganak mo di pwede may kaligtaan ka dyan para yan safe at healthy kayo both ni baby. Lahat importante. Bakit hindi po mabibili lahat? If sa budget pwede naman kada kinsenas bumili. O Sa mga healthcenters may libreng prenatal vitamins

Kung isa lang pipiliin sis, i advice na multivitamins kasi kahit papano meron ka ng maraming vitamins and nutrients na mkukuha jan.. Like folic, iron na nasa hemarate, vit b complex etc. Kung calcium lang pwede kana man mag gatas nalang ot ibang source ng calcium like sa pagkain ng dairy.

mommy yang iron (hemarate fa) importante. OB ko never nagreseta ng ibang vitamins. Sangobion Iron lang althroughout pregnancy at okay naman si baby kung di kaya si calcium at multivitamins, try mo ninyo health center. binigyan ako dun ng libreng calcium. para naman dito sa 2nd pregnancy

Ang hemarate is Ferrous & Folic yan, kahit naman siguro hindi ayan ang brand kasi pricey yan eh. Magpacheck up ka sa barangay health center, libre ferrous folic at calcium dun. para multivitamins nlang bibilhin mo. Kasi lahat yan importante.

Mommy may generic naman po ng ferrus, kahit ung calcium at ferrus nalang inumin mo. para sau at kay baby yan. pwede ka din mg pacheck up sa health centers pra mabigyan ka ng libreng vitamins.

ako po vits. ko Calciumade, Xyloper yung multivitamins, iron at folic acid. Yan ni reco sken ng Ob kapag di mo masyado afford mga mahal na vitamins. ung Xyloper 4 each lang sya

dipende sa multivitamins kasi un akin may + iron na.. pero naiinom ko pdin laht kaht sa tgp lang ako bumibili hehe

2y ago

aling vits. mo po yung galing tgp?

Lahat importante mi, paghatiin mo nlang sila muna para magkasya sa budget mo.