Need advice

Hemarate fa Calciumade Multivitamins minerals Alin po pinaka importante sa 3 na Yan, di ko kase sila mabibili lahat . Yung calcium naman nakapag take na ko ng 30 capsules kaya di ko muna siya bibilhin. Yung dalawa na lang pinag pipilian ko, kung hemarte fa or multivitamins. #1stimemom #advicepls #firstbaby 14 weeks pregnant

12 Replies

lahat yan kelangan, yan ang vitamins ko. calciumade para sa buto ni baby, kase posible kunin ni baby ang calcium mo costing na magbrittle ang buto at ngipin mo at para strong bones si baby. hemarate fa para malakas ang dugo mo dahil dalawa na kayo sinusupplyan ng puso mo need yan para may enough dugo at circulation ng oxygen. multivitamins ay para sayo at baby mo para iwas ka sa sakit at maayos ang development ni baby iwas defect. sa TGP may generic multivitamins - NATA 4 hemarate fa- ferrous sulfate (iron) calciumade - pedeng caltrate