Need advice

Hemarate fa Calciumade Multivitamins minerals Alin po pinaka importante sa 3 na Yan, di ko kase sila mabibili lahat . Yung calcium naman nakapag take na ko ng 30 capsules kaya di ko muna siya bibilhin. Yung dalawa na lang pinag pipilian ko, kung hemarte fa or multivitamins. #1stimemom #advicepls #firstbaby 14 weeks pregnant

12 Replies

Lahat importante mi, paghatiin mo nlang sila muna para magkasya sa budget mo.