Need advice

Hemarate fa Calciumade Multivitamins minerals Alin po pinaka importante sa 3 na Yan, di ko kase sila mabibili lahat . Yung calcium naman nakapag take na ko ng 30 capsules kaya di ko muna siya bibilhin. Yung dalawa na lang pinag pipilian ko, kung hemarte fa or multivitamins. #1stimemom #advicepls #firstbaby 14 weeks pregnant

12 Replies

ako po vits. ko Calciumade, Xyloper yung multivitamins, iron at folic acid. Yan ni reco sken ng Ob kapag di mo masyado afford mga mahal na vitamins. ung Xyloper 4 each lang sya