Need advice

Hemarate fa Calciumade Multivitamins minerals Alin po pinaka importante sa 3 na Yan, di ko kase sila mabibili lahat . Yung calcium naman nakapag take na ko ng 30 capsules kaya di ko muna siya bibilhin. Yung dalawa na lang pinag pipilian ko, kung hemarte fa or multivitamins. #1stimemom #advicepls #firstbaby 14 weeks pregnant

12 Replies

for me momsh mas maganda bili ka padin ng calcium at multivitamins kahit ung dalawa lang or kahit ung calcium nalang kasi nag aagawan kayo ni baby ng calcium sakin nung buntis ako calcium at multi vitamins lang iniinum ko okay naman si baby ko 3kg siyang lumabas healthy 😊 siya kahit papano hehe more on gulay ka nalang momsh 😊 basta ung calcium momsh diretso lang pag take 😊 sakin din minsan di ako nakaka inum dahil kulang minsan sa budget lalo na ung multi vitamins 😁 at 5months na tyan ko bago ako nakapag take ng mga vitamins 😊