Need advice

Hemarate fa Calciumade Multivitamins minerals Alin po pinaka importante sa 3 na Yan, di ko kase sila mabibili lahat . Yung calcium naman nakapag take na ko ng 30 capsules kaya di ko muna siya bibilhin. Yung dalawa na lang pinag pipilian ko, kung hemarte fa or multivitamins. #1stimemom #advicepls #firstbaby 14 weeks pregnant

12 Replies

Mommy may generic naman po ng ferrus, kahit ung calcium at ferrus nalang inumin mo. para sau at kay baby yan. pwede ka din mg pacheck up sa health centers pra mabigyan ka ng libreng vitamins.