Positive sa PT pero walang laman sa Ultrasound

Helping my Friend... mga momies tingin nio may posibility ba talaga na positive sa PT pero walang makita sa ultrasound? sabi kc daw ng OB kelangan ng i raspa kc wala nman laman kht 2times na positive sa PT... malalason daw pag hindi niraspa.. thank u po

Positive sa PT pero walang laman sa Ultrasound
50 Replies

Hi mga mommy first men's Feb 24 2022..tapos march 24 2022 d n aq nagkaroon last March Ng pt aq positive pero malabo,inulit ko ng April 1 malinaw na..tapos pumunta ng clinic at pinag blood serum positive din...binilang Nila kung ilang week na ako sabi 5weeks na daw akong pregnant,tapos may spotting aq pero bahid lng lumalabas sa akin dark brown..nag pa trans v ako April 13 pero walang kahit na anong nakita sa matress ko😭😭😭Ang sad po...may sign nman po aq ng buntis,masakit mga dedi q,tapos panay ihi ko,antukin din pero never magsuka..regular din po aq... monthly Meron...lumalaki tiyan??ano po kaya to...Ang sabi baka daw po dahil sa may nabothian cyst daw aq kaya nag pa positive???pwd po ba yun mga mommy...

2y ago

hi mommy kamusta ka po? same case po tau feb 20 po ang last mens ko, positive pako s pt at may nakita sac nung 4 weeks at 5 weeks pero ngaun inult ng 4 mos wla n makitang baby

Guys help me po.. Hindi ko n po alam gagawin ko 😭 sobrang depressed n po ako.. nung July 15 nag PT ako positive po then July 16 sumakit po ng sobra tyan ko.. hapon nag ka menstruations ako.. Yung pananakit po until now nararamdaman ko.. during mens. ko po napansin Kong may lumalabas sakin na buong dugo na hindi normal mangyari sakin.. as in pra po syang may laman.. sa takot ko po nag pa trans-V ako today ang sabi Hindi daw ako buntis at may pcos daw ako.. pero nakakaramdan ako ng mga sintomas ng buntis.. example po hirap ako sa pag tulog, every morning feeling ko nasusuka ako, tumalas pang amoy ko, mas maging sensitive ako.. nag kamali po ba ang trans-V?

9mo ago

Nag pa tvs po ako may dugo pa ko kc sobrang sakit palibot ng bewang ko.. nakikita po b Yun na wala tlga baby khit ganun po ng bleeding ako?

hindi b parang maaga pa? kase 2weeks delayed ako nagpa check up na ako.. Pinag pt ako ni ob, malabo isang line.. then binigyan nia ako folic acid, then balik after ilang weeks.. Pag balik ko after ilang weeks positive na ung pt ko pero ganyan lang ule nakita nia, ung bilog na itim.. Then pinabalik ule nia ako, last chance n dw yon, pag balik ko dw at wala pa dn kame makita pati hb, need n dw ako raspahin kse ibig sabihin di dw nadevelop si baby.. Nung pang 3rd check up ko sknya, meron ng hb si baby :) 8weeks na ako by lmp pero 7weeks by aog.. Pero thanks God, 34weeks na kame ni baby girl ko ngayon :)

Ganyan yung akin.. anembryonic pregnancy.. d sya nabuo kaya niraspa din ako.. Nung 6wks, nagpa tvs ako, 5wks plang daw sya by size. Nung pang 8wks ko na, nag pa tvs ako ulit pero sabi nasa 7wks plang by size.. tapos nung next ultrasound ko, naging 6wks by size.. kaya sabi anembryonic pregnancy sya kc hindi siya nagpaprogress tska wala pa din tlga syang laman.. Last may 11 niraspa na ako.. Dpat pang 17wks na sana sya.. Ang weird lng.. nag pt ako ulit ngaun, may 23, positive pa rin ung result.. though wala kaming contact mula ng naraspa ako.

4y ago

Hello sis ganyan ung nangyari sa akin, ang taas ng hcg lvl ko cguro nasa mga 13000 after ng raspa. Pina biopsy ko ang mga nakuha sa akin kac ramdam ko na baka HMole un or bligthed ovum. And tama nga ako, HMole nga ang result. So need ko ma chemothrapy para bumaba ung hcg ko. If ilang weeks ganyan pa rin positive ang pt mo, magpa hcg lvl test ka sis. Delikado din kac kapag di bumaba ung hcg lvl pwedeng mag stage 4 maapektuhan ung lungs mahihirapan ka ng huminga.

Hello po sis. 1 yr ago ganyan po ang nangyari sa akin, positive sa pt pero walang laman.HMole po ang tawag jan. Kailangan mong ma raspahan..ung sa akin na chemotherapy pa po ako kac patuloy na tumataas ung HCG hormone ko kahit na raspahan na ako at nagpa positive pa rin ung mga pt ko.Pero if it is too early nung nagpa tvs ka,hintay ka sis kac baka maxado pang maaga. Nag pa tvs ako nung ng 5wks,walang laman so pinabalik ako after 7weeks,still walang laman. But God is good kac ngaun buntis na ako 5mos.

hello..it happened to me ..feb katapusan nag pt ako .positive..then march 6 nagmens..nagpa tvs ako..walang baby..then last april ang sama ng pakiramdam ko..nahihili at nagsusuka..kay nagpa checkup ulit ako..nagpa tvs..ayun. buntis ako.. at kambal pa babies ko..explanation sa ob ko was, too early po daw yung tvs nung march..kaya walang baby nakita..and baka yung mens ko was due to implantation..it might take more than 2 to 3 weeks daw bago ma detect or makita..

7mo ago

hi po..last mens q is aug 31,then nag positive aq sa pt nung sept 30..the next days lagi masakit puson q at tagiliran..sa urinalysis q may bacteria..sabi ng ob ko tubig lang daw . pero bakit feeling q is rereglahin aq at parang may lalabas na dugo sa pwerta q ..nagwoworry na aq ...sa tvs q walang baby na nakita kasi 4weeks and 5days palang..sa blood serum is positive naman

Pwedi poba mag tanong. March10 po nilegra ako Ng malakas Pero tumigil bigla Bali 1,day Lang Pero hangang ngayon may 10 wala pa regla ko nag PT ako Laging Malabo Pero pare pareho Lang naka 6 PT nako pareho Lang na Malabo. Nag pa ultrasound nako. Ang Sabi walang baby at Hindi ako buntis😭 Pero regular Naman po lagi dalaw ko nag woworrie Napo ako

2y ago

kamusta ka sis..same case po kasi.

Kung wala naman nararamdaman na masakit at hindi naman nagbleed no need iraspa minsan kasi maliit pa talaga yan o kaya napaka aga pa.ganyan din kasi ako nun 8 weeks na ko nun sinabihan din ako ng ganyan pero naghintay nalang ako nagtuloy naman 7 mos.na ngayon baby ko.wait pa po atleast 2 weeks tapos palit nalang ng OB.

same case po tayu ma'am Hindi po normal meanstration ko.kaya sinubokan ko gumamit Ng PT at nag passitive siya nag paultra Ako in 3months Kasi palage sumakit tiyan ko .pag labas Ng result sa ultra walang laman na baby. in 5months nag pa ultra Ako ulit tast Wala ding laman na baby .

Ilang weeks na po ba? If hindi naman nagbibleeding, no need pa to raspa. Ako din po kasi nung una, wala pa din si baby sa utz, 6 weeks pa lang po non. Then nagwait po ako na maging 10 weeks tapos nakita na sa utz si baby ko. 7 months preggy na po ako 😊