Positive sa PT pero walang laman sa Ultrasound

Helping my Friend... mga momies tingin nio may posibility ba talaga na positive sa PT pero walang makita sa ultrasound? sabi kc daw ng OB kelangan ng i raspa kc wala nman laman kht 2times na positive sa PT... malalason daw pag hindi niraspa.. thank u po

Positive sa PT pero walang laman sa Ultrasound
50 Replies

same case po tayu ma'am Hindi po normal meanstration ko.kaya sinubokan ko gumamit Ng PT at nag passitive siya nag paultra Ako in 3months Kasi palage sumakit tiyan ko .pag labas Ng result sa ultra walang laman na baby. in 5months nag pa ultra Ako ulit tast Wala ding laman na baby .