first prenatal

I had my first prenatal last Monday, gusto ko sana magpa trans vag ultrasound but my OB said di pa daw advisable kc bahay bata pa daw makikita wala pa laman,, its my 6 weeks AOG, tapos sabi nya balik daw ako mga 7 weeks, para i ultrasound.. may sinabi sya mga negative, kahit daw positive yong pt ko, di pa talaga sure kon normal pregnancy ba or abnormal pregnancy.. hahayyysss di tuloy ako mapakali.. di ko maiwasang mag isip ng mga negative.. minsan naisisip ko buntis ba talaga ko?

2 Replies

same here. Knina lng dn po ako, pero sbi ni OB dpa nmn daw need ng ultrasound since wla p daw mkkta, bsta proper diet daw muna and inum ng folic tyka ung duphaston (pampakapit) at OB Dilan reseta sken po. Pray lng po tayo.

Pray lang momshie