Positive sa PT pero walang laman sa Ultrasound

Helping my Friend... mga momies tingin nio may posibility ba talaga na positive sa PT pero walang makita sa ultrasound? sabi kc daw ng OB kelangan ng i raspa kc wala nman laman kht 2times na positive sa PT... malalason daw pag hindi niraspa.. thank u po

Positive sa PT pero walang laman sa Ultrasound
50 Replies

Hi mga mommy first men's Feb 24 2022..tapos march 24 2022 d n aq nagkaroon last March Ng pt aq positive pero malabo,inulit ko ng April 1 malinaw na..tapos pumunta ng clinic at pinag blood serum positive din...binilang Nila kung ilang week na ako sabi 5weeks na daw akong pregnant,tapos may spotting aq pero bahid lng lumalabas sa akin dark brown..nag pa trans v ako April 13 pero walang kahit na anong nakita sa matress ko😭😭😭Ang sad po...may sign nman po aq ng buntis,masakit mga dedi q,tapos panay ihi ko,antukin din pero never magsuka..regular din po aq... monthly Meron...lumalaki tiyan??ano po kaya to...Ang sabi baka daw po dahil sa may nabothian cyst daw aq kaya nag pa positive???pwd po ba yun mga mommy...

2y ago

hi mommy kamusta ka po? same case po tau feb 20 po ang last mens ko, positive pako s pt at may nakita sac nung 4 weeks at 5 weeks pero ngaun inult ng 4 mos wla n makitang baby