Làm gì khi trẻ sơ sinh bị táo bón?

Help me plzzz 😭, làm nào để con dễ đi tiêu dc các chị chỉ cách e với. K bít là tại thức ăn hay do đổi sữa mà mấy nay con táo quá, phân khô thành cục như phân dê ý😖ngày ị 2 lần nhưng vật vã cả nửa tiếng, rặn đỏ mặt tía tai đỏ hết cả đít, với chắc đau nên con cũng khóc ý. E có Bôi mật ong vào hậu môn nhưng cungz chỉ đi dc ít, hôm sau vẫn vậy. Bé nhà là dc 8m

11 Các câu trả lời

nếu bé ăn dặm rồi thì cho bé ăn đu đủ chín, uống nước, bổ sung thêm rau củ