táo bón

Có mon nào con bi táo bón k .bé nhà m 8 tháng 2 ngày mà bé 3.4 ngày mới đi ị 1 lần mà bé phân cục mà rặn k dc khóc .các nom có cách nào chỉ cho bé hết táo bón k

16 Các câu trả lời

dạ bé e bú mẹ k à lâu lâu cho được 1 cử sữa ngoài 100ml mà con e có lúc chịu uống lúc k. dạo này là 6 ngày mới đi 1 lần ạ ( đi nhiều lắm mà bé k khóc vẫn ngoan lắm) rầu quá các m, e ăn uống như trc đây rau xanh e tăng cường thêm mà k hiểu lí do gì

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau khoai lang ,chuối, đu đủ chín vào cho bé bú bé ăn dặm rồi thì mom đừng cho bé ăn củ, mà xay rau ngót mồng tơi cho bé ăn

m ăn rau ngót nhìu vào, thêm khoai lang và uống nước ấm thật Nhìu rồi cho bé bú, kết hợp massage bụng theo chiều kim đồng cho bé. đảm bảo đi đc

m nên ăn thêm rau và cho bé bú nha.còn về bé thì nên dừng việc ăn dặm và cho bé bú sữa thôi.giúp bé ko nạp thêm vào.

e sợ tình trạng này quá luôn con e 4th mà cả tuần mới đi nhưng chưa thấy khóc khi đi ị chỉ lâu lâu nghe è è như rặn vậy

3y ago

R mon lm thế nào mà bé hết v

Mom cho bé ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín và cho bé uống nhiều nước nhé, mà bé bú mẹ hay sct vậy mom

m cho bé ăn nhiều rau, canh rau ngót, mồng tơi nè, ăn chuối chín, ăn ít củ lại m, cho bé ăn sữa chua thử m

cho con ăn uống cân bằng rau củ quả thịt nhé, cho con uống nước, pha sữa ct đúng hdsd m

3y ago

nếu tr'c đây bé ko bị bón thì chắc chắn do chế độ ăn uống ko hợp lý m nhé

mom bs cho bé thêm rau xanh, đặt biệt cho bé ăn rau ngót tốt lắm mom

cho bé ăn rau, uống nhiều nước vào mom ơi..