trẻ sơ sinh bị táo bón

Các mom cho mình hỏi, sữa Nan được cho là tốt cho hệ tiêu hóa, không táo bón mà con mình dùng thì bị táo bón. 2 ,3 ngày bé mới đi ngoài mà khi đi rặn đỏ mặt, quấy khóc. Mình không rõ trẻ con táo bón có giống vs ng lớn không, vì phân bé đặc đặc. Mình đang định mua sữa khác cho con nhưng k bik dùng sữa gì tốt, các mom cho mình ý kiến với!

16 Các câu trả lời

NAN với các loại NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 hỗ trợ tốt tiêu hóa, tăng cân, phát triển trí não,...Bé đi ngoài phân mềm là kh6ong phải bón nhe mom, hãy cho bé tăng cường vận động để khỏe. Tiếp tục dùng NAN sẽ hợp lý hơn à

Quan tâm ạ, mình cũng đang tìm hiểu để dặm thêm sữa công thức Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Dùng sữa meiji hoặc Glico nè mom, gần giống sữa mẹ đó mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Nan là tiêu hoá ok đó M, nếu bé vẫn bị thì m đừng pha sữa đặc quá, nếu vẫn bị thì có dòng sữa Blackmore ug tiêu hoá cũng rất ok ạ, bé nhà mình cũng đã dùng 2 dòng sữa này r.

Khi đi rặn đỏ mặt quấy khóc vậy là có chút táo bón thật. M kiểm tra lại cách pha xem. Nan có nhiều loại, m thử loại khác xem. Chứ mình thấy rất nhiều mẹ review Nan tốt

Mình cũng nghe nói sữa Nan mát đó m,dễ tiêu hóa,mình nghe nói có khoảng thời gian bé bị giản ruột á m,m vào google tham khảo nha,bé nhà mình uống anfamil A+1...4 ngày đi 1 lần

4y ago

Cám ơn m nha

Moninaga hoặc nan đều mát tốt cho hệ tiêu hóa. M Lên gg tìm hiểu thêm nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Con e uống dr luxia ngày đi 1 lần cũng dễ uống nửa m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Do cơ địa nữa mom, mà sữa Nan đừng pha đúng theo chuẩn quá, pha loãng ra chút

cũng 1 phần là do chế độ ăn uống thiếu chất sơ nữa mẹ ơi