Panganganak

Help po mga momshie . 8months preggy and 1cm na po . Super takot po akong manganak never in my whole life pa po ako naconfine so pag nanganak ako yun palang po ang pinaka una . Sobrang takot po ako . Natatakot ako na baka pag time na ng delivery ko is hindi ko kayanin . Kakamatay lang ng mama ko last Christmas isa pa yun sa pinanghihinaan ng loob ko kase sa mama ko lang ako kumukuha ng tapang .

1 Reply

Pray kalang po and mind over body , isipin mo na kaya mo talaga . Wag ka po masyado mag nenegative kasi nakakasama po yan sa baby mo.

5y ago

Hindi ko po talaga maiwasan pero lagi naman po ako nagdadasal