tanong lang po?

First time Mama po ako at Norma delivery po pero meron po akong tahi nasa 4th degree, ask ko lang po kung ano ang magandang inumin para po lumambot ang dumi ng may tahi?? Maraming salamat po mga Mama❤ and Merry Christmas?

2 Replies

Iwas ka po muna sa apple at saging. Nakakatigas po yun ng poops. Kain ka lang po ng fiber na fruits like pineapple, papaya and kain ka ng green vegetables. At more on tubig ka muna

Senokot po nireseta sakin non after giving birth. Pampalambot ng poop para madali mailabas