takot magnormal delivery

first time mom po ako at takot po ako magnormal delivery dahil po sa tuwing magpoopoop ako may kasama pong laman na lumalabas sa pwet ko..naoperahan po kase ako sa pwet nuon ng fistulectomy at mula po nun palage na pong may laman na lumalabas sa pwet ko..tanung ko lang po kung pede ba ko magnormal delivery at hindi ba delikado yun kase alam ko na lalabas yung laman na yun sa pwet ko pag pinaire na ako..yun lang po at salamat po sa mga sasagot..nag aalala lang po kase ako sa kalagayan ko..

2 Replies

Mas maganda po iopen up niyo po yan sa OB niyo next check up kasi siya ang makakatulong sa inyo magdecide if kaya niyo po ang normal.

4y ago

ok po..sige po..salamat..