scared

takot sa pag labor kase marami nag sasabi na mahirap manganak so ako . sobrang takot na ??nakakadepressed po #?

9 Replies

donт worry po ѕιѕ naтυre na po ѕa ĸaтawan nтen ang мanganaĸ ι ғeel мo nalan ғeel тнe мoмenт eaѕe тнe paιn wag ĸa мaddepreѕѕ ĸc nĸĸѕaмa po ѕa вaвy .. pag nnganaĸ ĸa dмυ na мaғғeel υng ѕaĸιт na ѕnaѕaвι nla .. мag pray ĸa lg lagι and тry тo calм lg po 😊

5y ago

thanks po

Dont worry moms. pag andun kna sa time n ngllabor kna. d moh na maiicp ung takot kc mas iintindhn moh ung sakit at makaraos.. minsan nga mas lumlakas loob moh nun kc makkaraos kna.. pray lng po. bsta exercise lng lage,lakad2x. hnd ka mmhrapan mglabor nyan.

5y ago

thankiee po👶😊

wag kang magisip nga kung ano ano.. oo masakit maglabor at manganak pero pag andun kana di mona iisipin matakot kasi mas iisipin mo kung paano mo sya mailalabas😊😁 ako nga ganyan din dati.. pero di ko na naisip na matakot..hahaha kaya mo yan.

5y ago

cge po haha thanks po

ganyan din aq nong ndi pa aq preggy. pero now na preggy na prang I'm ready and come what may na Yung feeling and excited na aq manganak.

5y ago

😇

kung sa sakit di talaga maiiwasan yan, masakit po talaga mag labor kaya tatagan mo na lang po sis hehehe

5y ago

huhu thanks po

mskit lang mglabor pero hndi mhirap manganak.. Worth it lahat ng sakit ag nkita mo na baby mo.

5y ago

thanks po

I feel you mommy, ilang weeks na ba tummy mo? Stay strong lang and keep on praying 💖

5y ago

hhhhahaha cge po

ok lang yan sis pero kapag nandyan na si baby nako maiiyao ka sa tuwa

5y ago

hehe thanks po

mawawala lahat ng yan sis kapag narinig mong umiyak anak mo promise. 😊

5y ago

thanks po