Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Replies

base on experience po. malalaman mo lang yan pag nasubukan mo na talaga sa skin ni baby. like you po nagaalala din ako nun sa kaniya and syempre in advance bumili na kami ng mga gamit ni baby. baby dove yung una kong nabili and di siya hiyang sa balat ni baby so nagswitch ako sa johnsons okay naman na balat niya. try niyo po muna kung ano yung mas suitable sa balat ni baby.

For sensitive skin naman ang cetaphil ang alam ko mommy though sabi ng iba may naaallergy pa din daw. Ang proven and tested ko lang na baby wash is mustela cleansing gel and sacred newborn cleanser. My first born has eczema prone skin - super sensitive skin. Hindi sha nagkakaron ng breakouts sa parehong baby wash na yan.

Kahit nga yung lactasyd baby pwede. Hmn in my experience, kahit ano gamitin idilute mo xa konti sa tubig para bumula bago ipahid kay baby. Pag deretso kasi sabon, minsan mkikita mo talaga namumula xa after ligo kasi harsh maxado yung purong sabon nilagay.

Kay baby ko po, trial and error nangyari. Depende kasi sa magiging reaction ng skin ni baby yan mommy. Kay baby ko po, after trying several brands, sa Cetaphil po sya nahiyang. Other brands, mabilis sya magkarashes or magaspang yung skin.

5y ago

sis yung skin niya kasi may magaspang ako nahahawakan, ngayon mejo nawala pero makintab yung balat na dati magaspang, hindi ko alam kung paheal na yun pag ganun, ginamitan ko kasi white dove biglang nagkaron ng butlig at magaspang sa balat, nag dry pa. tas ginawa ko cetaphil gentle skin cleanser lumambot balat niya pero ayun nga yung magaspang na balat naging makintab. paheal na kaya yun pag ganun? tas meron sa mukha magaspang sis sa ibang part lang hindi kagaya dun sa white dove na ang dami

Sa baby ko Cetaphil kasi hindi siya hiyang sa johnsons sayang tuloy yong pinamili kong malalaking johnson's milk bath at lotion .Sana nakinig ako sa ka katrabaho ko na maliliit muna bilhin pra ma try ng baby kong saan siya hiyang. ☺

Momshie, yung Cetaphil na nabili mo is for normal skin. There's still a possibility na magka-allergic reaction si baby dyan. For newborns, dapat yung Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Pero andyan na yan, nabili mo na eh.

i prefer cetaphil.ung anak ko kasi ganyan ung ginagamit na shampoo. may alaga rin ako na 4months tz nag try mag johnson kaso nalalagas buhok niya. now nagtry sila ng lactacyd,bumalik na ung dating hair ng bata

ung baby q naalergy sa cetaphil kya pinalitan q xa ng aveeno baby shampoo and wash naging ok nman xa...peo try mo pa rn yng mga nabili mo na sis palitan mo na lng if mkita mong d hiyang c baby...

Cetaphil po kasi mild lang formula. Mas maganda po yung Cetaphil Gentle Skin Cleanser instead of using Cetaphil Baby. Pwede rin po sa baby yun. Other products po na maganda ay Aveeno at Mustela.

5y ago

pwede po ba yung cetaphil gentle skin cleanser sa hair?

Sis mag cetaphil plain ka muna. Yung unscented. Si baby ko kasi yan agad pinagamit ko nag rashes yung face. Advise ni OB dapat unscented muna dahil super sensitive ang skin ng babies