Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Replies

Kay baby ko po, trial and error nangyari. Depende kasi sa magiging reaction ng skin ni baby yan mommy. Kay baby ko po, after trying several brands, sa Cetaphil po sya nahiyang. Other brands, mabilis sya magkarashes or magaspang yung skin.

5y ago

sis yung skin niya kasi may magaspang ako nahahawakan, ngayon mejo nawala pero makintab yung balat na dati magaspang, hindi ko alam kung paheal na yun pag ganun, ginamitan ko kasi white dove biglang nagkaron ng butlig at magaspang sa balat, nag dry pa. tas ginawa ko cetaphil gentle skin cleanser lumambot balat niya pero ayun nga yung magaspang na balat naging makintab. paheal na kaya yun pag ganun? tas meron sa mukha magaspang sis sa ibang part lang hindi kagaya dun sa white dove na ang dami