Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Replies

Johnson ang gamit ko sa baby ko,nag aalala din ako nung una na baka mag irritate skin nya pareho sakin pero wala naman.tested and proven yan sakin kasi ang ganda ng balat ng baby ko

Depende po kung san hiyang yung baby nyo po. Sakin kasi Cetaphil nagrashes sya then naglactacyd naman mas lumala. Inadvice sakin ngayon Physiogel o Dove na for sensitive skin.

sa 1st baby ko , lactacyd for baby ang gamit ko nung newborn un kc gamit sa st lukes.pro nung lumaki laki sya maganda din ung mustela and baby dove..kc mild cla and mabango

Johnson. Maganda naman si cetaphil laso pag ginamit mo lalo mag mamaselan sa balat anak mo.. Baka masanay dimo na mapalitan .. Try mo belo bby bath sis super ganda din..

Cetaphil daw po sabi ng pedia. Pero para sakin, dipende po sa hiyang sa baby nyo. Sakin po, mas ok gamitin ung johnsons. Mas nakakalambot ng balat ng baby ko.

Baby ko po d hiyang sa cetaphil.nangangati sya nagsasabon plng ako hanggang mtapos.pinalitan ko ngayon ng mustela,so far mas maganda result.medyo pricey lng tlga.

5y ago

Depende xa s skin type momshie ung anak ko ksi eczema prone..

Hi mommy, it will really depend on your baby’s skin. Pwede kasing sa iba okay sa kanila, sa iba hindi. Better pa rin to test out the product first.

Ok lang naman silang dalawa momsh...parehas na pangbaby naman mga yan pero nakadepende parin sa skin ng baby mo..hiyangan lang kasi yan...

Johnsons gamit ng baby nung newborn pa xa, nagka allergy xa kasi sensitive yung skin. Kaya nagparecommend ako sa pedia nya ng new soap.

wala nmn po akong alam n may naallergy sa cetaphil.actually yung ank ko n nagka skin allergy cetaphil inadvice ng derma na gamitin nya