Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Replies

ung baby q naalergy sa cetaphil kya pinalitan q xa ng aveeno baby shampoo and wash naging ok nman xa...peo try mo pa rn yng mga nabili mo na sis palitan mo na lng if mkita mong d hiyang c baby...