Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Replies

Sa baby ko Cetaphil kasi hindi siya hiyang sa johnsons sayang tuloy yong pinamili kong malalaking johnson's milk bath at lotion .Sana nakinig ako sa ka katrabaho ko na maliliit muna bilhin pra ma try ng baby kong saan siya hiyang. ☺