Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Replies

base on experience po. malalaman mo lang yan pag nasubukan mo na talaga sa skin ni baby. like you po nagaalala din ako nun sa kaniya and syempre in advance bumili na kami ng mga gamit ni baby. baby dove yung una kong nabili and di siya hiyang sa balat ni baby so nagswitch ako sa johnsons okay naman na balat niya. try niyo po muna kung ano yung mas suitable sa balat ni baby.