any suggestions po ng baby wash for sensitive skin ni baby Johnson and cetaphil no effect paden e. ano po kaya maganda gamitin para di magaspang yung skin.?

sensitive skin

67 Replies

baby ko, lactacyd lang nung first month and second month, then switch kami to dove, makinis naman sya. banlawan mo lang maigi, momsh. tapos wag mong sasabunan ung face nya, hilamusan mo lang ng water pag nagbabanlaw ka na. make sure din na walang halong sabon ung pang banlaw nya. or better yet, consult ka po sa pedia if ano maganda gawin or gamitin. 😊

5y ago

ginagamit ko po sa head nya. 😊

Try Lactacyd baby bath po.. Natry ko din po yang dalawa pero nagkaka rushes baby ko.. Lactacyd po nakakaganda ng skin at mas lalong nag aamoy baby ang baby mo.. Try nyo lang po bumili ng maliit para hindi masayang kung sakaling hindi parin effective sa kanya..

For my child Im using baby Dove for sensitive skin and their baby lotion too. Effective naman but of course this will take time, hindi naman agad mag take effect. Or its much better to consult ur baby's pedia/derma for appropriate baby wash

heto po gamit nmin sa skin ni baby, hndi po nmin dinadirect sa skin, kinakanaw po nmin sa tubig na ipapaligo nmin kc supersensitive po tlga mga skin ng mga babies natin...

Usually kasi kung NB palang si baby mo, bawal pa yan sa mga lotion-lotion. Pero kung 3 mos and up na, try to use babyflo. Marami na sa market na pang baby

ano po age ni baby? usually pag new born like 1month less water lang. d muna magsasabon...dn cetaphil gamit ko aftr a month. u can also use oilatum.

m0mmy try nyu p0 y0ng n0va s0ap .babys0ap p0 yan prescribe ng d0ct0r xa baby q .nakakaganda p0 ng balat xa baby .xa mercury p0 yan nabibili .

prescribed by my pedia, try aurora soap,see my baby for the result😍

lactacyd baby. anak ko ganyan din sensitive balat, nireseta ng pedia lactacyd baby bath.

super effective Oilan nabibili sya se mga accredited na dermatologist...or Oilatum