😞😞😞😞😞😞

Help naman po😞 kada po kasi nalalasing Lip ko . palagi po niyang sinasabing makikipaghiwalay na daw po sya😞

21 Replies

mas maniwala ka sa sinasabi ng lasing kasi mas totoo yan kesa kapag normal sila, yung asawa ko kung ano ano din sinasabi kapag lasing sya, tapos kinaumagahan nagso sorry sya kasi daw lasing lang sya, isa lang sinasabi ko palagi"gusto mo yang sabihin kaya nasabi mo, galit ka man o hindi normal man o hindi gusto mo yang sabihin mas may lakas lang ng loob kasi may alak sa katawan".

Kung yan ang nilalabas ng bibig niya tuwing malalasing siya, meaning ayaw na talaga niya. Wag mo na hintayin na siya pa makipaghiwalay sayo. Habang may chance ka pa, magkusa ka na.. You can find someone better. Just pray for it.. Been there, at nalampasan ko dahil nagpakatatag ako... Virtual hugs!

I guess he mean it. Better ask him pag di na sya lasing pag di nakasagot means YES. You know, baka napipilitan na lang sa relasyon nyo kaya pag lasing lang may lakas ng loob.

Hindi naman tama yan para sabihan ka ng ganyan, maghanda ka kung iiwan ka niyan makakahanap ka parin ng mas better. Pray for it na maging matatag ka

Ako nga palagi ko sinasabihan partner ko mghiwalay kami ayaw nya kasi mg kababy na kami soon...Para ksi ng lamig na ako sa knya...

kausapin mo siya. d rin Po nmin alam ano dahilan bakit gusto Niya mkipag hiwalay. Kung ayaw n Niya d mo nmn po mapipilit partner mo. .

Kausapin mo sya momsh ng hndi sya lasing, alamin mo bakit sinasabe nya yun. baka may problema sya, d nya maopen kapag normal state sya.

ang lasing nag sasabi ng totoo yan. malakas ang loob pag lasing ang isang tao .. ibig sabihib may plano talaga sya hiwayan ka .

Edi hiwalayan mo! lumalabas kasi talaga ang saloobin ng tao pag lasing. Di niya siguro masabi sayo pag di lasing.

if its unhealthy na,leave.. kung kaya mong maging single mom.so be it.mas masaya buhay ng walang toxic na partner