Peaky eater baby

Hi mga mommies pa help naman po ano po ba pwdeng gawin kasi c baby ko kada kakain susubo ng 3-4 na beses pero kapag ilang subo na dinudura na nya ganun sya lagi kada kakain .. Pa help naman po kc parang feel ko hindi sya nakakain ng maayos or nabubusog . sana may makatulong . #mommiesOfToodler #peakyeater #helpmeplease

4 Replies

2 years old na anak ko at pihikan din, kapag kakain na nililibang libang ko sya. Ako unang susubo ipapakita ko sa kanya na ang sarap ng pagkain then sya naman susubuan ko at magkakanta ako para di sya mabored😂 ang hirap kapag pihikan.

3y ago

Tayo talaga mag aadjust mami, ang hirap makita na tayo nakakakain tayo ng mga naisin natin tapos sila ayaw nila kumain

picky eater dn ang baby ko, pero what i do is kung ano ang gusto niang food, yun ang pinapakain ko sknya madalas. kasi pag ayaw nia yung food ni,a, mghpon tlaga siang hndi kakain.

The best hacks talaga sa ganyan ay sabayan kumain, ipakita sa baby na masarap ka kumain, isabay mo Rin kung may mga favorite stuff toys sya, Sabihin mo kain din sila mommy.

how old si baby? if starting pa lang po with solids, tuloy lang po ang pagoffer ng foods. sabayan po kumain para mas ganahan.

3y ago

1yr and 1mons mommy kaya na sstress po ako