Kabag ni Baby

6 months na po si baby. Tuwing gabi, kinakabag sya. Kaya iyak ng iyak. Pang 2 days na nya ngayon. Iba iba po yung sinasabing dahilan. Overfeeding daw. O kaya dahil kinakabag sya sa Nestogen 2 (Dating Nestogen 1 gamit nya) Sabi naman baka dahil daw sa nagngingipin na. Parang may puti na kasi sa bagang nya. Help naman po. Hindi ko kasi alam kung ano ba talagang sanhi ng kabag nya. #pleasehelp

2 Replies

nireseta sakin ng pedia sa kabag rest time drops 0.5ml kapag po di nawala better to consult na po.

better pong pacheck up nyo.