Pa advice po

Mga momsy, pahelp naman po paano ko maiiwasan ang mastress palagi. Palagi na lang akong napapaiyak ng asawa. Feeling ko hindi nya ako maintindihan, kaya palagi nalang nauuwi sa pag iyak ko ang galit ko sa kanya.. Ayaw ko lang naman na gumagala sya sa gabi ng wala namang importanteng dahilan. Then nagagalit sya kasi na naiiba daw ako kasi yung iba daw na babae hindi nagagalit sa asawa kahit hindi nagpapaalam at lumalabas ng gabi. Pa help naman po. I'm very stress😭😭.. Natatakot po ako na maapektuhan si baby.. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Talk to hubby.. sabihin mo yung worries mo lalo’t pandemic at gabi pa sya palabas labas. Mah mga tao lang talagang pasaway at kahit paulit ulit mo na sabihan ganun at ganun pa din. Pagganun, matulog ka na lang ng maaga. Kesa mastress ka sa hubby mo.. itulog mo na lang or nood kang funny videos ganyan. Libangin mo sarili mo para di ka mastress

I'd rather go home. d k niyan maiintindan.. ayaw Niya Ng pinipigilan mo siyang gawin gusto Niya.

Related Articles