Rashes

help naman mga kamamshie. my rashes si baby buong mukha leeg at batok. ano ba dapat ko gawin. 1month na si baby bukas. nakakaawa kasi si baby ???

Rashes
53 Replies

Hi Momsh nagkaganyan na Bby ko normal lang po yan use cethapil wash 1week to 2weeks mawawala pero bumabalik ulit hanggang sa nag2months bby ko to 3months dun po tuluyan nawala natural lang daw po yan sa baby kumbaga pimples sa matatanda .. Magabbak po yan magddry skin ni Bby always clean niyo po higaan ni Bby iwas dn sa alikabok Momsh .. Plike naman po Momsh 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true ...

May ganyan talaga pag newborn. Pagbabalat daw pero there was one time, yung baby ko dumami yung rashes di ako mapakali kaya I told my partner na ipa check si baby kaso sabi ng mama nya maarte daw ako kse normal lang daw yun chuhu pero kinabahan talaga ako kya when we had our baby checked, buti na lang daw dinala ko kse allergies daw po yun galing sa mga fruit bearing trees (pollens from the flowers before maging fruit). Sabi ni doc ba't di dinala agad for check up buti na lang hindi pa malala,naagapan agad.

Ganyan din po si baby ko.. almost 3 months npo yta nung mwala.. sabay po jn ung pagbabalat.. yaan nyo lmg po mwawala din yan.. kung breastfed po kayo nothing to worry.. Pero kung formula.. inaadvise ng mga pedia to use HA hypoallergenic n milk pwede po kc n may allergy sa cow's milk.

I think its normal bsta hndi sya reddish. Pero ang gnawa ko dati ung excess BM na tumutulo sakin pinapahid ko sa mukha ni baby na parang face mask gang sa tumuyo. Okay nmn ang result naging makinis. Even kapag may pantal sya ganun gnagawa ko.

Sis ganyan din dati si baby ko nung lumabas kami sa hospital after 2weeks Pero sa kanya penalitan gatas niya at baby bath .... at tubig .. omokey na si baby ko allergy lang po ewas lang sa pag kiss kay baby

Ligo lang araw araw tas punasan sa tanghali lalo kapag mainit. Tsaka sa gabi. Bulak at tubig sa mga singit singit. Tas wag hayaang matuluan ng gatas ung leeg niya kasi isa rin un s nakakarashes.

Paliguan mo lang araw2 mommy. . Tpos wag mo masyado damihan Ang oagsabon Kung liquid mn Ang sabon nya. .haluan mo nang dalawang cups nang tubig good isang patak lng nang liquid na sabon .

Ganyan din po ang baby ko from now and 4weeks palang po siya pero dipo ganyan karami and sa muka nalang po siya meron kasi before meron din siya sa leeg,batok at sa middle ng kamay niya.

pahanginan mo lang po sya lalo na yung leeg kailangan laging tuyo un. kapag basa yung leeg kailangan mo punasan ng cotton cloth para hindi sya lumala at magkasugat sugat.

try to ask the pedia ganyan sa baby ko may mga rashes siya niresetahan yung baby ko ng cream after a few days nawala na yung mga rashes niya mag 1 month pa lang c baby ko sa 5