need help

tanong ko lng po natural po ba sa baby ang may rashes sa mukha,leeg at batok? may gamot po bang pwedeng ipangtanggal sa rashes? si baby po 1 month old pa lng po

7 Replies

Cetaphil cleanser gamit ko sa rashes n baby. dati may rashes din baby q sa leeg din sa mukha to the point na nagka sugat na dahil kinakamot nya 3weeks old plang sya non, simula ng gamitan ko ng Cetaphil cleanser unti² nawala at kuminis na

malamang allergy poyan pwedeng sa gatas, sabon o diaper na gamit ni baby. better po na pacheck niyo sa pedia. Maraming klase po ang allergy lalo na sa gatas tawag po doon cows milk allergy.

5y ago

sge po salamat po 😊

make sure na dry palagi yung area (leeg at batok) use a mild cleanser.😊

pacheck up po kau sa pedia pra mlaman nya at ano ang pwd ibigay ky baby

5y ago

sge po thank you po 😊

yes normal po nwawala din po yan

Use Cetaphil po yung cleanser.

lactacyd mo muna at pahanginan

5y ago

sge po thank you momshie 😊

Related Articles