rashes

Help naman po momsh. Ang dami po ni baby na ganyan pati sa leeg at batok diko na alam gagawin ko. Salamat 13dysold palang po si baby

rashes
36 Replies

pacheck up na po sa pedia..baby ko sa mukha unang linabasan ng rashes hanggang sa parang naging dry na yung skin..Atopic dermatitis daw sabi ng pedia..common naman din daw tlga sa mga baby at nawawala na lang din pero yun nga para di na lumala kasi mas lalala pa daw yun at magiging makati, binigyan nlng ng cream (ELICA Cream) and Cetaphil na body wash at moisturizer.. dahil din daw yun sa gatas kaya resetang gatas ay NAN OptiPro HW.. kung breast feeding ka din wag ka din kumaen ng mga dairy products.

mommy baka hindi po sya hiyang sda sabon na ginagamit nyo. try nyo po tiny buds rice baby bath maganda po yan nakakasmooth and soft ng skin ni baby. maganda din po ung tiny buds rice baby powder talc free po yan kaya safe kay baby. yung rice baby lotion maganda po kase non sticky sya kahit pawisan di maglalagkit

Ask your pedia right away. Para sure kung ano ang dapat gamiting pamahid o sabon o pwede ba lagyan ng powder. Ibaiba po mga babies. Mas kilala po ng pedia and ninyo ang inyong baby! Para hindi ka na magalala. Nawa gumaling agad si baby👏🏻🧡

baka po sa soap na ginagamit nya hindi po siya hiyang, maganda po palitan nyo..it would be best if ipacheck up nyo nadin po kasi baka makati po siya sa pakiramdam ni baby kawawa naman.

Pacheck nyo na po lalo at ganyan kadami. Baka allergy po kasi. Wag po muna magpahid ng kung anu-ano baka lalong mairita. Kawawa si baby. Pulbo po ba yang puti mommy?

5y ago

Sige po salmat

Lactacyd baby bath mommy try mo ..ihalo mo sa tubig na pangligo ni baby .. effective sa mga baby ko ..para sa rashes and maasim na singit singit ng junakis ..

dear, anung sabon din ba pinanlaba mo sa mga damit/gamit ni baby? pwede rin kc dun sa tela or sa sabon na ginamit. d pa pwede ung matatapang na detergent

Use mild soap po like cetaphil. Sa damit ni baby kung sensitive sya tiny buds or cycles..wag mo matapang na mga sabon gamitin..

Sis,bkit pinatagal mo pa ng 13 days?dalhin mo na sa pedia derma kawawa baby mo,mas maganda un mg-suggest ng cream para dian.

5y ago

Ah kala ko inabot n ng 13 days,dalhin mo n sa pedia kawawa si baby pata mabigyan n agad ng gamot.

Nagkaganyan din baby q momshie.. Pati sa leeg at mukha meron din... May nilagay lang aq na cream kay baby...