skin rashes

Ano pong pwedeng gawin sa 1 month old baby ko ang dami niyang rashes sa batok, leeg at face naaawa na ako sabe ni mama wag daw pansinin, eh naiirita narin si baby kasi parang kating kati na sya lagi niya kinukuskos yung mukha niya tapos umiiyak.

8 Replies

Calmoseptine mamsh. Simula nung nireseta ng pedia niya yan hanggang ngayon yan pa din gamit ko sakanya. 37pesos lang yata yan hindi na ndin kelangan reseta basta sabihin mo lang calmoseptine. Basta pag pinahid mo kay baby make sure na tuyo yung area na paglalagyan mo

4y ago

Thank you po

Both this gamit ko and very perfect combination and effective, yung Tinyremedies in a rash sa rashes niya na namumula and yung rice baby powder sa bungang araw or sa leeg bilis makagaling☺️ #myonly

4y ago

Sana mahiyang si baby

You can use drapolene cream. Yan nirecommend sakin ng pedia ng baby ko nung puro rashes din siya. Mabbili mo yan sa supermarket or any drugstore

4y ago

Hindi na po meron ako nakita niyan sa robinsons dati nakahilera lang din sa baby needs

Better kung magpa check up muna kayo mamsh iba iba kasi ang skin type lalo na at baby pa baka di mahiyang sa kaniya

4y ago

Lagi mo din linisan mamsh tapos panatilihing tuyo saka pahanginan para di mangati si baby

On my baby's rashes i just used oilatum na sabon tapos petroleum jelly yung violet sa diaper rash

4y ago

Gamit ko sa baby ko yung babyflo na violet

I used drapolene medyo pricey po. Pwede rin po rashfree sakto lang sa budget

4y ago

Drapolene kulang 400 yes effective sya

Gatas ng ina pede bago maligo .ngddry agad..or drapolene cream

4y ago

Lagi ko dya hinihilamusan nh breast milk ko. Effective po ba agad ung cream na yan?

36 pesos lng PO sa Mercury. Super effective

4y ago

Hinde lng po Yan sa rashes mommy.. ginagamit q din PO Yan sa bungang araw Ng lo q.. o sa Kung anong mga pantal sa katawan...