Rashes

help naman mga kamamshie. my rashes si baby buong mukha leeg at batok. ano ba dapat ko gawin. 1month na si baby bukas. nakakaawa kasi si baby ???

Rashes
53 Replies

Ganyan dn po baby ko nkaraan week mas malala pa po jan dinala ko po pedia nya my bngay n cream po mabisa xa kinabukasan po natuyo n lht. Ngaun makinis n ulit face ni baby

Try mo po every morning hour before maligo c baby ung breast milk mo po..tpos po Johnson baby powder po na cornstarch lagyan mo po ung leeg likod at underarm po ni baby

lactacyd baby bath po effective sya kase ganyan yung sabon ng baby ko nawala mga rashes nya sa muka then pinalitan kona ng babyflo oathmeal bath

Dipende po kung san hiyang ang baby nyo. Yung baby ko ang daming products na ang natry, lactacyd, j&js, cetaphil.. pero sa mustela lang sya nahiyang..

Good morning mga mommies sino po dto ang nakapgtry magpainom ng herbal medicine sa mga baby na inuobo? thanku sa reply

5y ago

Effective naman sya,

Try cetaphil ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ganyan din si baby before, try mo Mamsh breastmilk sa cotton, punas mo po sya 10mins. before mo sya liguan 😊

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel 👌 super effective at all natural kaya safe.

Normal lng po yan milia po tawag jan, may ganan din po si baby sabi ng doctor nmin kusa sya mawawala

Ganyan din po baby ko , Halos tumagal ng 2months yung rashes nya sa face buti. Lactacyd baby bath po mommy.

5y ago

No mommy, May direction naman po yun kung pano gamitin.