Ano po dpat kong gwin kung may rashes si baby sa leeg at batok?

Andami po kasi ng rashes ng baby ko lalo na po sa leeg niya.#pleasehelp

5 Replies

tiny buds newborn rice baby powder gamitin mo mommy, effective yan ganyan gamit ko kay baby at safe kasi all natural at talc-free. #thebest #babypowder

FISSAN powder po magandang gamot sa rashes,yan ginagamit kong pulbo sa baby ko pagkatapos maligo at mag change ng diaper

kahit po 1 month p lng po si baby ko pwede po un?

Try po in a rash ng tiny buds.

calmoseptine sa botika