trans v

Helo po cnu po kgya q d2 n positive pt tpuz ng pa trans v ako wla pdw po mkita base po s apps 5weeks and 4days npo..kya ulitin after 2weeks..hingi lang po ako pmplks ng loob Bngyn ko duphaston for 2weeks

trans v
2 Replies

Yes po sis masyado pa kase maaga kung 5 weeks palang si baby. 7-8 weeks po sure na madedetect na heartbeat nya

4y ago

6or7weeks ata ako nagultrasound dpdin sya mkita sa ultrasound ko no evidence preggy pero sa pt at bloodtest ko positive kya after2weeks din bblik ako .

Masyado pa po kasong maaga, kadalasan po mga 2months onwards po ang papatransv.

5y ago

Thankyou sis

Related Articles