TRANS V

pwede na po ba mag pa trans v kahit na 5weeks at 4days pa lang akong preggy?

3 Replies

Hindi pa ata advisable mi kasi wala png heartbeat s baby. Ako din 5weeks nkaka anxiety maghintay. Pwde na po magpa trans v 6-8weeks

nag 1st check up po ako kanina and sabi sakin na 7-8 weeks nalang po ako mag pa Trans-V. 😊 5 weeks and 5 days kami ni Bebu. 🩵

Kelan edd mo mamsh? Ako 6 weeks 3 days pero parang gusto ko 8weeks nlng para sure

Related Articles