8weeks and 3days positive PT

Mgpatrans v aq pro wla pdw mkita n anuman ang ob q s clinic nya..ine sched nya aq s hosptal kung saan mas hightech ang machine kc me sched din xa dun Positive ang pt ko twice n and mdmi ndin aq symptoms n nrrmdman nkkpang lumo kc khit ano wla pdw xa mkita..me kpreho po b aq ng case jan?me pcos po aq dhil s weight gain ko not sure f nwala n or nbwasan

1 Reply

Nagkaganyan dn ako last 2 years, ndi na develop ang baby pero positive sa PT naka 3 ultrasound ako pero maliit lng tlga nakita na which is dpat fetus na makita dhil 8 weeks na un, wala dn heartbeat, ending niraspa n ako