nabubulunan c lo

hellow mga momshie..ask qlng po qng paano maiiwasan c lo na mabulunan during bf..sa totoo lng napapangunahan n aq ng takot bgo q xa start ibf..normal lng po b na ganito aq everytime magpabf kay lo..minsan kz pag nabulunan xa ang tagal bgo xa mging ok..mag2months npo c lo sa 16..isa pa hirap nia minsan lunukin ung gatas ko prang sobra dami ata ung nasisip2 kya plge q tinatanggal ung nipple q sa pagkakasuck nia pra giving tym sa knya lumunok muna.. tips nman po pra maiwasan mabulunan c baby at qng anu gagawin pra mkasurvive xa kgad..bihira lng nman po mangyare mabulunan xa pero nkakatakot prin.

3 Replies

Try niyo Po Muna mag bawas Ng milk. Pump or hand express.. bgo mo I offer. Nag aadjust pa lng din nmn sila Kya gnun. Phinga Muna pag nbulunan Ska lgi Po mataas ulo pag Ng papadede

dahan dahanin mo mamsh, bigay ka time interval para di mabigla

4y ago

anu kya dahilan bket nbubulunan c lo q?normal lng po b un sa ganung age ang nbubulunan?

Elevated po ba ulo while nursing?

4y ago

Okay lang po yun kung hindi naman matagal sya nauubo. Minsan kasi sa sobrang excite din ni baby mag suck kaya ganyan :)