napaka iyakin

mga mamsh sobrang iyakin din ba ng baby nio? c lo q ksi everytime gigising xa umiiyak xa palgi and napaka hirap patahanin minsan tuloy ung inis q naibubunton q sa husband q mas gusto niya ksi sa store namin kesa tulungan aq mag alaga kay lo btw 1 month and 10 days po c lo

2 Replies

My first baby was like that. Kailangan ko karga parati and katabi ko. Gusto kasi ng babies yung comfort. Try nyo magswaddle para secure si baby. Nakatulong yun sa akin before.

5y ago

Mommy buy ka po ng swaddle para yung pakiramdam ni baby kargapa din sya.

Same experience. Kahit ginagawa ko naman lahat. 1 mo and 4 days sya.