my sipon c baby

2mos plng po vc baby..ngkasipon xa kagabi lng...nahihirapan xa matulog ng maayos...ano po kya pde q gawin pra gumaan pkiramdam nia???bukas q p po xa mappachek up eh

3 Replies

Sa akin mamsh, pina amoy ko sya ng eucalyptus. Effective naman tas pagka umaga lumabas na yung kulangot nya. Tas naka tulog naman sya.

Kung breastfeeding kayo inom kang pure calamansi juice. Gamitan mo din nasal aspirator si baby para masipsip mo sipon.

Buy k po salinase solution sk nasal aspirator pra po mahigop yung sipon ni baby n nkabara sa ilong nya.