Bé bị lên mụn đầu trắng

Hello mommies, bé nhà mình mọc mụn trên mặt từ hôm sinh ra ở viện, tới giờ vẫn mọc ko biết xử lí sao. Các bà thì kêu mụn sữa sẽ tự hết mà mình ko biết có hết không Nhà mình xài điều hoà 24/7 bé mặc đồ bộ dài và có khăn sữa che cổ - bé mới 12 ngày ạ Các mom giúp mình với

Bé bị lên mụn đầu trắng
13 Các câu trả lời

Mình fong 28 29 độ mở quạt thấy vẫn ổn. 30 độ bé mới nóng thôi. Mà sợ bé nóng nữa thì mom cho bé mặc áo ngắn tay ấy cho mát mom ạ. Nằm điều hoà mà mặc đồ dài cũng như nhau mà. Ktra xem con nóng ko thì sờ sau gáy xem bé đổ mồ hôi hay lạnh là rõ mom

3y ago

Ồ mặc tuốt mom ạ, mình đây cũng mặc nè nói j con. Nóng quá chịu ko nổi mom ạ. Để con nóng tội con lắm

Mom vẫn tắt điều hoà 2-3h vào sáng sớm đấy chứ? Mở cửa sổ cho thoáng fong

3y ago

Ok mom hihi. Cho con hít khí trời cho quen dần, phát triển phổi nữa mom ạ

này mụn sữa mom ơi, từ từ tự hết à, ko phải lo nhé

mụn sữa thôi m.m tắm vệ sinh bé sẽ tự hết nè.

Từ từ nó hết mom. Bé mình sau mới nổi

mụn sữa nó sét tự hết thôi mom

từ từ hết k phải lo nha mom..

mụn sữa thôi mà, ko sao m nhé

mụn sữa từ từ hết m ơi

từ từ sẽ hết thôi m