mụn

Các mẹ nào con bị như này ko ạ dùng gì cho bé hết mụn được ạ

mụn
38 Các câu trả lời

Bạn đừng đắp nhiều khăn cho bé quá.do nóng nên ms bị nổi hột sữa vậy đó.trời nóng cũng k nhất thiết đội nón che thóp đâu ạ.chỉ khi nào gần sáng lạnh thì bạn đội thôi.trc cháu mình k biết nên quấn kĩ cũng bị nổi.bây giờ con mình rút kinh nghiệm nên k bị nữa

Bạn cho bé bôi su bạc ngày t2 là khỏi. Bé nhà mjh cũng bị mà bôi khỏi luôn Mjh biết đc nhà thuốc này bán rẻ mà hàng chính hãng nè Link của nhà thuốc nè. Bạn vào và tìm su bạc rồi đặt mua https://bit.ly/2Ry2g38

Con có thể nóng quá ấy mom. Con mình ko trùm đầu, đeo bao chân tay j cả. Nằm ngủ máy lạnh nà (khí hậu trong mình nóng lắm) Mom vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Này đó con mình cũng vậy. Do mình nằm lửa nóng nổi sẩy á. Mình cho tấm sữa tấm khổ qua. Với lại ra tháng là hết à. Mẹ đừng lo quá. Chúng mẹ con khỏe mạnh nhé

Bé nóng quá đếy mom. Mom chú ý thời tiết này đừng ủ con kỹ quá. Nóng nên bị kê ak. Mom rang tấm gạo r nấu nước tắm cho bé 2-3 lần là khỏi ak

Trời nóng quá hoặc con bị nóng quá nên nổi vậy đó mom. Mua sữa tắm gội Cetaphil hoặc Chicco yến mạch về dùng cho con vài bữa là hết à

Bé mới sanh nên từ từ sẽ tự hết nha mom, hoặc mom mua Lactacyd BB tắm trị rôm sảy cho bé, giữ cho cơ thể bé mát, đừng quấn kỹ quá

Bé nhà mình cũng đang bị y chang. Hqua đi bsi nói do nhiệt độ phòng nóng quá, mẹ cần mở máy lạnh mát hơn. Rồi cho thuốc bôi

muanước tắm amlibebe về tắm cho bé ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

Mom say khổ qua(mướp đắng)pha với nước tắm lọc bã trc nha. Tắm cho con 1-2ngày là thấy đơz đó mom.