trẻ sơ sinh

Các mẹ ơi cho mình hỏi bé nhà mình được 25ngày mặt và đầu bị mọc mụn như vậy thì phải làm sao.e xin cảm ơn ạ.

trẻ sơ sinh
45 Các câu trả lời

Mình thoa kem dưỡng ẩm da nhạy cảm cho bé nhà mình chịu lắm M thử xem Trộm vía yêu quá mom à ^^ Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

không sao đâu nhé mom. mụn sữa í. có bé mọc lặn, mọc lặn tới 3-4 tháng mới hết luôn. cu mình hồi đó cũng bị, mà

mọc 1 thân gian sẽ tự hết b ơi....đưa con đầu mk cug đi khám bác sĩ thuốc cug bôi mà cug k hết đc đâu.

Mom tim hieu muoi tam bé xem sao.bé minh cung bị vậy. Nhưng it.mình dang tim hỉu de mua

Bạn thử ra các quầy thuốc mua tuýp bôi cho bé xem có cải thiện không ạ ❤️

có thể do thời tiết nóng quá, mom mặc quần áo thoáng mát cho con, nấu lá khế tắm cho con

m mua tuýt này bôi cho bé 1 tiếng sau là đỡ ib Zalo 0984370329 mik dùg ,bán luôn nhs

không phải mụn đâu m là rôm thôi thời tiết nay nóng nên lên rôm thôi mon

mom mua cọt tơ dong sức vào là mặc láng o luôn ạ. con nhà e trc cũng thế

mom tìm cây cam thảo đất (thảo nam )nấu nước tắm cho bé