Hello parents. Question+Survey po. Nahihirapan din ba kayong painumin ng vitamins kids nyo? Yung tipong iinumin naman yung syrup pero sinusuka din agad kasi concentrated masyado. I'm not fond of pills and gummies kasi because of the fillers, binders and stabilizers na wala namang nutrient value. Kung may option ba kayo ng powdered vitamins na tinitimpla na parang juice, would you choose it? I came across a powdered supplement kasi na may kasamang dispenser para sa correct dosage and I think mas maganda siya and mas available for absorption ang nutrients in that manner.

5 Replies

Hi mommy Jecyl, yes nung una hirap talaga akong painumin ng syrup na vitamins si baby ko. Pero ngayon, based on my experience, mas hiyang sya sa Scotts na gummy. Yun ang vitamin C na tinetake nya ngayon. Mula noon, never pa sya inubo at sinipon. Tapos, nasanay na sya mag-syrup. Kaunting pambobola lang, masasanay din sila sa pag-inom ng syrup. Psychological lang kasi ang reason kaya nila sinusuka yun e. Also, mommy, I just heard about the powdered vitamins, mukhang okay na option din nga yun ah. Will definitely try that! ;)

Ceelin at ferlin madali ko lang napapainom s 2yr old boy ko pero yung tablet ng USANA pahirapan ng bongga kasi ayaw nya gawing candy,ayaw nya din kahit tunawin ko bago ipainom sa kanya,ayaw nya kasi uminom pag nakita nyang may color yung water kaya kahit juices di talaga xa nainom. Ang ginagawa ko nalang hinahalo ko sa milk nya kaso parang naawa naman ako although di naman sya nagrerekalamo at inuubos naman milk nya pero naiimagen ko yung lasa ng milk tapos may haling orange 😢😔

Yes, same here, ang hirap painumin talaga. Ang ginagawa ko na lang e pinapa-aliw ko sya kay hubby, papatawanin para bumuka ang bibig sabay pasok at pisil ng dropper. Haha Effective naman haha.

Yeah, hirap din ako dati, nghahabulan pa kami. I also bought Scotts but he only licks the coated part then spits the gummy part. Now, he's okay with the taste of orange in Pedzinc and Celine.

I can relate. May times na nasa mood sya to drink his vitamins, minsan ayaw talaga. So dropper pa din kami until now kahit na 3 years old na para nahahwakan ko sya. :)