Ayaw ng rice.

Hello mommies! yung baby ko mag to-two na pero ayaw talaga kumain ng rice or lugaw. ayaw na din gaano kumain ng cerelac. gatas lang ng gatas. ?

2 Replies

why not try putting milk in a bowl and then slowly i-change ito to more rice and lugaw. Baka kasi aside from taste ay yung eating experience na familiar sa kanya gives him comfort. If all else fails, consult a trusted pedia para sure ka na the best nutrition ang naibibigay sa iyong anak. sana nakatulong :)

6y ago

thanks! kapag pinapakain ko naman sya ng lugaw ni bossing gustong gusto nya. di siguro nasasarapan sa lugaw ko. :(

you can incorporate milk into their meals. like soup type dishes with milk. ganun ang ginawa ko.

6y ago

yup! pero gusto ko sana yung kumakain sya ng rice then sabaw ng gulay. gusto nya lang kase kanin na merong gatas. :(