Vitamins

Since kababalik ko lang sa app na to, ang dami ko talagang tanong. pasensya na po? yung baby ko ayaw uminom ng kahit anong vitamins mga mommies. ano kaya pwede gawin? nakakastress. ayaw nya din kumain ng rice or lugaw. ?

2 Replies

Sa pag painom ng vitamins sa mga baby dapat mahikayat sila para Hindi mahirapan sa pag painom,maging creative Gaya ng pagkwento na Ang pag inom ay nakatulong pra cla maging strong at matalo nila Ang mga bad bacteria ng sa ganon maganahan cla sa pag inom ng vitamins...😁

Subukan mo mommy ihalo sa paborito niyang inumin or pagkain.

6y ago

may nagsabi nga sken pwede daw ihalo sa milk? pwede pala yun? 😁